• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
loi https

Cách Sửa Lỗi Link Https Bị Gạch Chéo Đỏ - Lỗi Bảo Mật

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Có rất nhiều bạn đã và đang bị lỗi này mà đang không biết xử lý như thế nào đành tìm đến các trang web khác. Bài viết dưới đây TIMT sẽ giới thiệu một số cách để khắc phục.

 

Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Microsoft Edge

huong dan chan quang cao tren trinh duyet microsoft edge

Nhiều lúc các bạn cảm thấy rất phiền phức và ứcchế khi lướt web mà quảng cáo everywhere, thậm chí đôi khi bạn còn bị một đống popup (tab mới hoặc cửa sổ mới) đập vào mắt . Đây là nguyên nhân các tiện ích & phần mềm hỗ trợ chặn quảng cáo ra đời, nổi bật trong số đó là AdblockAdblock Plus.

Đừng lo hôm nay TIMT sẽ hướng dẫn bạn chặn quảng cáo trên Microsoft Edge với Adblock Plus cực đơn giản.

Hướng Dẫn Tải Link Mega Khi Bị Lỗi Đứng Trang

khac phuc mega bi dung trang

Sau khi cập nhật Google Chrome lên phiên bản mới thì mình và rất nhiều bạn gặp phải lỗi không tải được các link Mega. Tải xong trang thì bị đứng đó không có động tĩnh gì, khi bị lỗi này thì bạn chỉ cần làm theo Tiện Ích Máy Tính là có thể tải Mega như bình thường.

Hướng Dẫn Tải Link Google Drive Tốc Độ Cao, Đủ Dung Lượng

huong dan tai link google drive

Google Drive là host lưu trữ file an toàn và cho phép tải về với tốc độ cao, chính vì thế mà Tiện Ích Máy Tính đã chọn làm nơi lưu file để chia sẻ cho các bạn để thuận lợi cho việc tải và tránh tình trạng chết link. Tuy nhiên khi tải ở đây nhiều bạn gặp lỗi tải về không đủ dung lượng, dẫn tới kiểm tra MD5 bị sai và tốc độ vẫn chưa cao nhất.

Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Và Lịch Sử Xem Trên YouTube

xoa lich su xem tren youtube

Lịch sử YouTube bao gồm lịch sử tìm kiếm cũng như lịch sử xem các video. Khi bạn tìm kiếm một từ khóa hay xem một video nào đó sẽ được YTB lưu lại trên máy chủ. Kể cả khi bạn xóa lịch sử duyệt Web thì nó vẫn còn đó. 

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Toàn Bộ Website

chup anh toan bo webiste

Đã bao giờ bạn muốn chụp toàn bộ một trang Web để phục vụ cho học tập hay công việc chưa? Việc chụp ảnh màn hình khá đơn giản nhưng không phải Website nào cũng có chiều dọc vừa màn hình để bạn có thể chụp 1 lần được hết mà phải cuộn trang chụp rồi ghép lại. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chụp một cách nhanh chóng.

Làm Thế Nào Để Video Trên YouTube Tự Động Phát Lại

video youtube tu dong phat lai

Có một điều trên trang chia sẻ Video lớn nhất thế giới mà nhiều người không thích đó là không có tùy chọn lặp lại nhiều lần. Mỗi lần muốn xem lại một video hay một bài hát yêu thích lại phải nhấn Play khá bất tiện.