• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
huong dan lay access token full quyen an toan

Hướng Dẫn Lấy Access Token Facebook Full Quyền Bằng Script Mới Nhất An Toàn - Nhanh Chóng

Kể từ sau vụ việc Facebook bị hack hồi đầu tháng 9 vừa rồi, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thông tin của hàng triệu người dùng. Đến hiện tại chúng ta không thể nào, tự lấy mã Access Token cá nhân của mình thông qua cách "Xem nguồn trang" bằng tổ hợp phím Ctrl + U này. Được biết ông chủ Mark Zuckerberg (người sáng lập ra Facebook) đã có biện pháp "cứng ngắt" thắt chặt hơn trong lỗ hỏng bảo mật bằng cách vô hiệu hoá khả năng lấy token như thông thường. Chính vì vậy, bài viết hôm nay mà TIMT hướng dẫn đến mọi người sẽ giúp bạn có thể Get Access Token cá nhân của mình một cách an toàn, nhanh chóng và đơn giản nhất.

 

Hướng Dẫn Làm Event Bằng Cách Lọc Comment Từ Fanpage Facebook Về Excel

huong dan lam event bang cach loc commment tu fanpage facebook

Hiện nay trên mạng xã hội Facebook có rất nhiều người tổ chức event rất là phổ biến. Nhưng rất ít khi có một event đảm bảo tính công bằng và chính xác nhất cho người tham gia, chính vì vậy nó khiến cho những ai tạo làm nên sự kiện đó thường rất đắng đo suy nghĩ để tìm một cách tổ chức mới hợp lý hơn. Nếu vẫn chưa tìm được biện pháp thì bạn hãy tìm hiểu ngay cách làm event hay nhất mà TIMT hướng dẫn hôm nay.

Hướng Dẫn Tạo Hệ Thống Ranking Trên Group Facebook

huong dan tao ranking tren group fb

Kể từ khi Facebook được thành lập, ông trùm Mark đã khẳng định được vị thế của mình so với các mạng xã hội tiên tiến khác, với số lượng người dùng đông nhất thế giới trên 2 tỷ người. Chính vì vậy việc họ cải tiến những tính năng mới là không ngừng, bên cạnh đó có thể nói đến là tính năng Insight (thông tin chi tiết về nhóm) đã giúp ích được phần nào cho các Admin trong việc quan sát số liệu thông kê chi tiết của các thành viên.

Hướng Dẫn Khắc Phục Tình Trạng Reload Trang Trên Google Chrome

khac phuc tinh trang reload trang tren google chrome

Đối với một số phiên bản cập nhật mới của trình duyệt Google Chrome gần đây thì như bạn đã biết nó cải tiến rất nhiều về hiệu suất khả năng bảo mật hơn cho người dùng. Nhưng chính vì lý do đó mà có thể hãng đã bật tính năng tự tải lại trang trên các tab sau một hồi lâu không sử dụng nhằm tiết kiệm được dung lượng RAM trên chiếc máy tính của bạn.

Hướng Dẫn Tạo Bot Auto Nhắc Hashtag Trên Group Facebook Chi Tiết

huong dan tao bot nhac hashtag

Đối với nhiều Group nhỏ, vừa và lớn trên Facebook việc các thành viên đăng bài với nhiều chủ đề khác nhau có thể không liên quan, hoặc một lĩnh vực, thảo luận nào đó khiến cho các Admin quản lí rất bất tiện như trực tiếp nhắc nhở phải bổ sung #hashtag vào bài viết sao cho phù hợp với chủ để đã đăng. Đừng lo lắng, với bài viết mà TIMT hướng dẫn ngay hôm nay sẽ hoàn toàn tự động hoá và giúp ích được phần lớn công sức của các Admin trong Group.

Cách Nhận Biết Gmail Của Bạn Gửi Đi Đã Được Xem Hãy Chưa

canh nhan biet gamail gui di da xem hay chua

Nếu bạn đang làm trong một công ty kinh doanh, hoặc đang làm nhân viên chăm sóc khách hàng cho một website cửa hàng nhỏ, có thể bạn phải thường xuyên liên hệ với họ thông qua thư Gmail cho tiện lợi. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn rất muốn họ đã xem thư mà mình đã gửi hay chưa? Đừng lo lắng với giải pháp mà TIMT hướng dẫn ngay hôm nay sẽ giải quyết vấn đề trên một cách nhanh gọn.

Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2018 An Toàn - Nhanh Chóng - Đơn Giản

huong dan tao khien bao ve avatar facebook

Những năm trở lại đây thưởng xảy ra rất nhiều vụ việc về tài khoản Facebook cá nhân của người dùng bị hack thường xuyên, cụ thể một số hacker mạo danh hoàn toàn giống nick của bạn tải về ảnh đại diện phục vụ cho việc báo cáo cho Facebook xem xét khiến cho tài khoản bị khóa vĩnh viễn hoặc đơn giản hơn là mạo danh chỉ để lừa gạt, làm mất uy tín, tưởng nhầm là nick thật. Chính vì vậy mà TIMT sẽ hướng dẫn đến mọi người cách tạo khiên bảo vệ Avatar Facebook một cách an toàn, nhanh chóng, và đơn giản.