• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
81

Hướng Dẫn Bật Tính Năng Bán Hàng Trong Tài Khoản Facebook Cá Nhân

TIMT xin chào tất cả các bạn. Như các bạn biết, bán hàng là một thuật ngữ mà chúng ta gặp hằng ngày, đâu đâu cũng thấy xuất hiện. Mọi người bán hàng ở mọi nơi, mọi lúc. Chính vì vậy, họ luôn tìm tòi và muốn bán ở những kênh xã hội khác nhau mà Facebook là một trong số đó. Các bạn từng bán ở các group chuyên mua bán hay là các fanpage riêng,...

 

Hướng Dẫn Tải Windows Và Office Các Phiên Bản Từ Trang Chủ Microsoft

huong dan tai window office truc tiep tu microsoft

Hiện nay các bản Windows và Office đều được TIMT cập nhật trên Web. Tuy nhiên một số trường hợp nhiều bạn thích tải từ trang chủ hơn cho nó nguyên chất mặc dù các bản trên TIMT vẫn không qua chỉnh sửa và tốc độ vẫn tối đa đường truyền. "Chiều ý" các bạn và đề phòng một số trường hợp link có vấn đề, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải tất cả các phiên bản Windows và Office từ trang chủ.

Cách Sửa Lỗi Link Https Bị Gạch Chéo Đỏ - Lỗi Bảo Mật

loi https

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Có rất nhiều bạn đã và đang bị lỗi này mà đang không biết xử lý như thế nào đành tìm đến các trang web khác. Bài viết dưới đây TIMT sẽ giới thiệu một số cách để khắc phục.

Hướng Dẫn Sử Dụng AccessURL - Tiện Ích Chia Sẻ Tài Khoản

62

Việc để người khác dùng chung tài khoản cá nhân sẽ có rất nhiều rủi ro như mất tài khoản, bị theo dõi hay đăng tải các thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn... Tuy nhiên, nhiều khi trong công việc, bạn buộc phải để cho người khác dùng chung tài khoản của mình bất chấp những nguy cơ trên. Đó là lý do ra đời của tiện ích AccessURL, AccessURL ra đời là giải pháp khắc phục tuyệt vời cho vấn đề này. Sử dụng tiện ích chia sẻ tài khoản AccessURL qua một đường link được thiết lập sẵn, người khác có thể truy cập tài khoản dưới quyền kiểm soát của bạn.

Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Microsoft Edge

huong dan chan quang cao tren trinh duyet microsoft edge

Nhiều lúc các bạn cảm thấy rất phiền phức và ứcchế khi lướt web mà quảng cáo everywhere, thậm chí đôi khi bạn còn bị một đống popup (tab mới hoặc cửa sổ mới) đập vào mắt . Đây là nguyên nhân các tiện ích & phần mềm hỗ trợ chặn quảng cáo ra đời, nổi bật trong số đó là AdblockAdblock Plus.

Đừng lo hôm nay TIMT sẽ hướng dẫn bạn chặn quảng cáo trên Microsoft Edge với Adblock Plus cực đơn giản.

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Giới Hạn 5 Phút Teamviewer 12

60

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ kết nối máy tính từ xa vô cùng thông minh và hiện đại. TeamViewer cho phép bạn kết nối với các thiết bị máy tính khác nhờ khả năng điều khiển từ xa. Do đó, bạn có thể cài đặt hay gỡ bỏ thêm các phần mềm mà không cần có người bên kia có mặt trực tiếp để hướng dẫn bạn. Đây là phần mềm vô cùng độc đáo đang gây nên cơn sốt trong giới công nghệ thông tin và người dùng máy tính.

Hướng Dẫn Tải Link Google Drive Tốc Độ Cao, Đủ Dung Lượng

huong dan tai link google drive

Google Drive là host lưu trữ file an toàn và cho phép tải về với tốc độ cao, chính vì thế mà Tiện Ích Máy Tính đã chọn làm nơi lưu file để chia sẻ cho các bạn để thuận lợi cho việc tải và tránh tình trạng chết link. Tuy nhiên khi tải ở đây nhiều bạn gặp lỗi tải về không đủ dung lượng, dẫn tới kiểm tra MD5 bị sai và tốc độ vẫn chưa cao nhất.