• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Giới Hạn 5 Phút Teamviewer 12

60

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ kết nối máy tính từ xa vô cùng thông minh và hiện đại. TeamViewer cho phép bạn kết nối với các thiết bị máy tính khác nhờ khả năng điều khiển từ xa. Do đó, bạn có thể cài đặt hay gỡ bỏ thêm các phần mềm mà không cần có người bên kia có mặt trực tiếp để hướng dẫn bạn. Đây là phần mềm vô cùng độc đáo đang gây nên cơn sốt trong giới công nghệ thông tin và người dùng máy tính.

Trong số nhiều phần mềm, thì Internet TeamViewer ra đời đã được đón nhận nồng nhiệt từ phiá người dùng nói chung và những người làm trong linh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật viên - người thường xuyên hỗ trợ cài đặt máy tính cho khách hàng... Cho dù đối tượng người dùng là ai thì TeamViewer đều hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể. Bạn có thể download TeamViewer để thực hiện các thay đổi cũng như những thiết đặt cần thiết cho máy tính của mình.

Mặc dù phần mềm TeamViewer có phiên bản miễn phí cho người dùng cá nhân. Cơ mà không hiểu sao nó lại thường xuyên xuất hiện lỗi giới hạn kết nối. Bản thân mình bị gặp nhiều lần, cứ 5 phút là tự động ngắt. Tìm hiểu thì mới biết không chỉ riêng cá nhân mình mà rất nhiều người dùng khác cũng bị tương tự, nguyên nhân do cài nhầm phiên bản thương mại. Người thì bị 10 phút, người thì 15 phút, gỡ ra cài lại cũng bị, và mặc định số lần kết nối của teamview là 100 lần, mỗi lần kết nối nó sẽ lưu lên server của no và khi đủ số lần sẽ bị khóa và giới hạn 5 phút. Và làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Vừa rồi tác giả Đông Phương đã cho ra một công cụ để giúp các bạn khắc phục lỗi này, BQT TIMT xin chân thành cảm ơn tác giả.

Hôm nay TIMT sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này


Hình Ảnh Thông Báo Lỗi Thường Thấy


Kết quả hình ảnh cho teamviewer bị giới hạn 5p

Hình ảnh có liên quan


Tải Về File Setup + Công Cụ Crack + Reset ID Teamviewer 12.0.80984


Link Tốc Độ Cao

Link Dự Phòng Tốc Độ Cao


Hướng Dẫn Thực Hiện


1. Đầu tiên các bạn gỡ sạch sẽ phiên bản cũ trong máy bằng các chương trình như: Your uninstaller/Revo Uninstaller. Sau đó khởi động lại máy. 

 

2. Down file ở trên về, giải nén ra và chạy file setup để cà đặt bình thường và tắt đi sau khi cài xong.

 

3. Sau đó bạn chuột phải file crack ==> chạy với quyền administrator. Một bảng thông báo hiện lên bạn chọn số 1 để tiến hành crack (sau khi crack xong nó sẽ tự động tắt bảng thông báo).

 

4. Sau đó bạn chạy lại file crack một lần nữa và chọn 2 để Reset ID. (nó cũng tự động tắt đi sau khi chạy xong).

Vậy là TIMT đã hướng dẫn xong các bạn cách khắc phục lỗi giới hạn 5p ở teamviewer 12


Chú Ý


  • Luôn chạy teamviewer bằng quyền admin
  • Khi nào bị giới hạn lại thì cứ vào chọn reset ID lại là xong

 

 

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại