• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hướng Dẫn Tải Windows Và Office Các Phiên Bản Từ Trang Chủ Microsoft

huong dan tai window office truc tiep tu microsoft

Hiện nay các bản Windows và Office đều được TIMT cập nhật trên Web. Tuy nhiên một số trường hợp nhiều bạn thích tải từ trang chủ hơn cho nó nguyên chất mặc dù các bản trên TIMT vẫn không qua chỉnh sửa và tốc độ vẫn tối đa đường truyền. "Chiều ý" các bạn và đề phòng một số trường hợp link có vấn đề, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải tất cả các phiên bản Windows và Office từ trang chủ.

Có 2 cách mà TIMT sẽ giới thiệu đến, đó là qua một công cụ Microsoft Windows and Office ISO Download và thông qua 1 Web đã tải và Up lại trên Server của họ.

1. Sử dụng công cụ Microsoft Windows and Office ISO Download

Để sử dụng công cụ này trước tiên bạn phải tải về công cụ này 

taixuong

Để chạy được công cụ này thì máy bạn phải là Windows 7 trở lên và cài sẵn NETFramwork 4.6.1, nếu chưa cài bạn có thể Nhấn vào đây để tải và cài đặt 

Sau khi tải về bạn mở công cụ lên

Chọn Mục Windows hoặc Office muốn tải và chọn phiên bản ở mục Select Edition

Một danh sách các phiên bản được sắp xếp theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất và các phiên bản. Bạn chọn lấy 1 phiên bản muốn tải. Nếu chưa biết về các phiên bản thì bạn có thể đọc bài viết này.

Nhấn Confirm để xác nhận

Chọn ngôn ngữ. Thường là English và nhấn Confirm

Liên kết sẽ tồn tại trong vòng 24h. Bạn nhấn vào Copy Link ở phiên bản 64 Bit hoặc 32 Bit tùy vào cấu hình máy bạn (Ram >=4GB thì dùng bản 64 Bit và ngược lại thì 32 Bit nhé)

Tiếp theo bạn nên dùng phần mềm IDM để tải với tốc độ nhanh nhất. Nếu chưa cài thì bạn có thể vào bài viết này để tải và cài đặt

Bạn mở IDM lên

Nhấn vào Add URL

Nhấn OK để tiếp tục

Nhấn Start Download để bắt đầu tải

Việc còn lại là chờ cho IDM hoàn tất quá trình tải thôi :)

Cách 2: Tải trực tiếp trên Web

Đây là trang Website cho phép tải rất nhiều phiên bản Windows và Office có trên Microsoft. Tuy nhiên nó được tải về và tải lên trên server riêng chứ không phải tải từ Server của Microsoft như cách trên. Nhưng nó vẫn là bản gốc chưa qua chỉnh sửa nhé.

Cách làm rất đơn giản, bạn truy cập vào trang Web này 

Lựa chọn phiên bản mà bạn muốn tải như trên sau đó Click chuột phải vào nút Download và chọn Download link with IDM hoặc Sao chép địa chỉ liên kết và Add vào IDM như bên trên để tải nhé !

Một số bản Office khi tải về sẽ có dạng .IMG bạn xem bài viết này để biết chuyển qua ISO nhé

Chúc các bạn thành công và tải được những bản Windows và Office phù hợp từ 2 cách bên trên.