• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2018 An Toàn - Nhanh Chóng - Đơn Giản

huong dan tao khien bao ve avatar facebook

Những năm trở lại đây thưởng xảy ra rất nhiều vụ việc về tài khoản Facebook cá nhân của người dùng bị hack thường xuyên, cụ thể một số hacker mạo danh hoàn toàn giống nick của bạn tải về ảnh đại diện phục vụ cho việc báo cáo cho Facebook xem xét khiến cho tài khoản bị khóa vĩnh viễn hoặc đơn giản hơn là mạo danh chỉ để lừa gạt, làm mất uy tín, tưởng nhầm là nick thật. Chính vì vậy mà TIMT sẽ hướng dẫn đến mọi người cách tạo khiên bảo vệ Avatar Facebook một cách an toàn, nhanh chóng, và đơn giản.

Thực ra tính năng Profile Picture Guard là tính năng được áp dụng cho những người dùng bên ấn độ với mục đích tránh tình trạng bị người lạ đánh cắp avatar (ảnh đại diện) của mình nhằm đảm bảo nhân quyền chủ yếu tập trung vào những người phụ nữ, xuất hiện cách đây vào năm ngoái tầm 06/2017.

Nói chính xác hơn khi bật tính năng này thì có nghĩa ảnh đại diện (Avatar) của bạn được bảo vệ một số người lạ hoặc bạn bè quen biết đều không thể nào tải về ảnh gốc (Full Size) về máy tính. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn có cách để tải về ảnh avatar chỉ bằng 1 thao tác đơn giản như F12, chắc Facebook vẫn chưa hoàn thiện lắm. Tính năng này chủ yếu những người không chuyên về IT đều không nhận biết.

Tính năng Profile Picture Guard đến bây giờ vẫn chưa áp dụng một cách đại trà cho nhiều nước trong đó có Việt Nam nên việc sử dụng tính năng này rất là khó. Nếu muốn bật thì phải fake ip và tạo mới tài khoản thì Facebook mới cho phép.

Nên hôm nay TIMT sẽ hướng dẫn tạo khiên bảo vệ avatar facebook mà không cần phải Fake IP như trên mạng hướng dẫn, hay tạo mới tài khoản tốn nhiều thời gian công sức. Đối với cách này TIMT sử dụng API bật khiên của Facebook để tiến hành bảo vệ avatar của bạn, code này được tác giả là Phạm Thanh Phong PuaruVN – Vina4U chia sẻ rộng rãi cho mọi người với mục đích không muốn lưu Accees Token của người dùng.

Tóm lại nếu tạo khiên bảo vệ ảnh cá nhân của bạn sẽ đảm bảo tính xác thực, chính chủ, với mục đích đẹp hơn chứ nó cũng không giúp ích được gì cho bạn nhiều như bảo mật hoàn toàn.

Không loay hoay nữa, chúng ta cũng bắt đầu thôi nào!


Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2018 An Toàn - Nhanh Chóng - Đơn Giản


Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản vào trang chủ Facebook đang sử dụng

Bước 2: Vào tường (wall) cá nhân của bạn

Tường Facebook cá nhân

Bước 3: Tại trang cá nhân của mình hãy nhấn tổ hợp phím ''Ctrl + U''

Trang view-source xuất hiện

Bước 4: Tại trang view-source nhấn tổ hợp phím ''Ctrl + F'' sau đó gõ từ khóa ''access_token''

Từ khóa access_token đã tìm thấy

Bước 5: Bôi đen vào phần đoạn access_token sau đó click chuột phải chọn copy hoặc nhấn tổ hợp phím ''Ctrl + C''

 

Chuột phải chọn sao chép

Bước 6: Truy cập vào địa chỉ https://timt-code.isweb.site/khien_on.php. Sau đó thay thể chổ ''yourtoken'' thành token mà bạn vừa mới sao chép

Chuột phải vào yourtoken và dán

Bước 7: Sau khi thay thể xong hãy nhấn Enter

Bật Khiên Thành Công!

Bước 8: Quay trở lại tab Facebook cá nhân lúc nãy, sau đó reload lại trang là bật khiên thành công

Bước 9: Và bên dưới là toàn bộ kết quả sau khi đã bật khiên bảo vệ avatar facebook

Bước 10: Nếu bạn muốn tắt tính năng khiên bảo bảo vệ avatar thì vào đường dẫn https://timt-code.isweb.site/khien_off.php, sau đó điền token lúc nãy rồi nhấn Enter là xong!

Chuột phải vào yourtoken và dán

Và đây là kết quả

Lưu ý nhỏ cho mọi người biết, dạo gần đây có rất nhiều việc này để lợi dụng kiếm tiền. API này chia sẻ Free nên mọi người cứ dùng Ad, TIMT sẽ không lưu bất kì những token nào của bạn, nếu bạn lo lắng hãy đổi pass là tự động token sẽ tự đổi. Một số trang khác cũng giống như Ad giới thiệu chưa chắc đã uy tín vì có thể họ ghi lại token!

Chúc các bạn thành công!