• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cách Nhận Biết Gmail Của Bạn Gửi Đi Đã Được Xem Hãy Chưa

canh nhan biet gamail gui di da xem hay chua

Nếu bạn đang làm trong một công ty kinh doanh, hoặc đang làm nhân viên chăm sóc khách hàng cho một website cửa hàng nhỏ, có thể bạn phải thường xuyên liên hệ với họ thông qua thư Gmail cho tiện lợi. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn rất muốn họ đã xem thư mà mình đã gửi hay chưa? Đừng lo lắng với giải pháp mà TIMT hướng dẫn ngay hôm nay sẽ giải quyết vấn đề trên một cách nhanh gọn.

Đối với cách này bạn có thể áp dụng hầu hết tất cả các đối tượng không chỉ dừng lại ở một số người dùng nhất định, nhiều khi bạn gửi Gmail cho họ một tài khoản hoặc trúng sự kiện gì đó mà rất tò mò thắc mắc thử họ đã xem chưa để có thể yên lòng hơn.

Ngoài ra còn nhều mục đích khác nhau nữa, đương nhiên khi bạn đã sử dụng cách mà TIMT hướng dẫn thì người nhận thư Gmail sẽ hoàn toàn không thể nào nhận biết được là bạn đã thấy họ đã xem vào thời gian nào hết. Quá hấp dẫn phải không nào.

Lưu ý: Để thực hiện được thì bạn cần phải sử dụng add-on trên trình duyệt, và ứng dụng đó là Email Tracking for Gmail & Inbox theo như TIMT thấy extension này chỉ quan lý Gmail của bạn ngoài ra không can thiệp bất kỳ các tiện ích khác trong tài khoản google của bạn. Đương nhiên để thấy được người nhận xem Gmail hay chưa thì họ cần phải truy cập vào Gmail để gửi kết quả về cho bạn được, họ cũng đã cam đoan rằng không gửi bất kỳ một thông tin cá nhân nào cho bên thứ 3 nên các bạn cứ yên tâm sử dụng. Còn nếu cảm thấy không hài lòng cũng như về chất lượng thì bạn có quyền không sử dụng nên hãy cân nhắc trước khi sử dụng nhé.

Theo như AD được biết thì trang chủ của họ có cung cấp các gói trả phí khác, đặc biệt là gói căn bản chỉ với hơn khoảng 1$/tháng là bạn có thể sử dụng gần như các tính nặng trọn vẹn, nên có điều kiện hãy ủng hộ nhà sản xuất.

Giờ thì chúng ta cùng bắt đầu vào làm thôi nào, và hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích được phần nào đó cho các bạn cần đến mẹo nho nhỏ này.


Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Gmail Của Bạn Gửi Đi Đã Được Xem Hãy Chưa


Điều trước tiên nhất là bạn cần phải đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào trình duyệt đang sử dụng. Sau đó vào liên kết này để cài add-on add-on Email Tracking for Gmail & Inbox

Phiền các bạn bỏ qua link quảng cáo để ủng hộ web với nha!

Chọn --> "THÊM VÀO CHROME"

Ngay sau đó trang bắt đầu cài đặt hiện ra, chọn --> "Connect with Google" để liên kết tài khoản Google của bạn

Sau đó chọn tài khoản đã đăng nhập của bạn vào

Chọn --> "CHO PHÉP"

Chọn --> "Sign Up Free" để chọn gói miễn phí. Còn không thì bạn có thể lựa chọn gói cơ bản chỉ khoảng 1$/tháng

Quá trình cài đặt thành công, chọn --> "Go to Gmail" để bắt đầu truy cập vào Gmail

Ngay sau khi vào Gmail thì bạn sẽ thấy bên góc trái tại phần "Thư đã gửi" sẽ có thêm 2 dấu tích xanh

Giờ bạn có thể soạn thử một thử mới để kiểm tra

Vì bạn đang sử dụng gói Free nên mỗi lần soạn thư thì nó sẽ xuất hiện thêm một cái chữ ký của Mailtrack. Nhưng bạn có thể loại bỏ nó đi bằng cách chọn --> "Remove" và gửi thư như bình thường

Hai dấu tick xanh trên có nghĩa là Mailtrack đã hoạt động

TIMT có gửi thử một thư Gmail mới, như ảnh bên trên có nghĩa là thư chưa được người nhận đọc. Vì có một dấu tick trắng

Ngay khi người nhận đã đọc thư sau đó thì sẽ có một thông báo bên góc phải hện lên như trên ảnh

Giờ bạn quay lại Gmail kiểm tra tại phần "Thư đã gửi" nó sẽ có hết tất cả hai dấu tick xanh, có nghĩa là thư bạn đã được người nhận xem và đọc!

Để chi tiết hơn bạn nhấn trực tiếp vào thư đó sẽ thấy là người nhận đã đọc cách đây bao nhiêu phút và đang dùng trên hệ điều hành gì. Kết quả thật đáng mong đợi, quá tuyệt vời đúng không nào!

Do bài giới thiệu là đang sử dụng gói Free nên có điều kiện bạn hãy nên lựa chọn các gói trả phí để sử dụng trọn vẹn các tính năng đầy đú. Chúc các bạn thành công!