• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Và Lịch Sử Xem Trên YouTube

xoa lich su xem tren youtube

Lịch sử YouTube bao gồm lịch sử tìm kiếm cũng như lịch sử xem các video. Khi bạn tìm kiếm một từ khóa hay xem một video nào đó sẽ được YTB lưu lại trên máy chủ. Kể cả khi bạn xóa lịch sử duyệt Web thì nó vẫn còn đó. 

Tính năng này khá hữu ích khi bạn muốn xem lại Video nào đó đã từng xem nhưng không biết tìm thế nào. Tuy nhiên nếu bạn đã từng xem các Video nhạy cảm thì thật không hay khi người khác thấy lịch sủ của bạn. Nếu như ai đó sử dụng máy tính của bạn hoặc truy cập được vào tài khoản Youtube của bạn thì họ có thể xem hết những gì mà bạn đã tìm kiếm hoặc đã xem trên đó. Vì vậy để đảm bảo tính riêng tư cũng như bảo mật TIMT sẽ hướng dẫn các bạn xóa sạch lịch sử tìm kiếm cũng như lịch sử xem.

Đầu tiên bạn đăng nhập vào Youtube sau đó truy cập:  https://www.youtube.com/feed/history 

1. Xóa lịch sử xem 

Nhấn vào Lịch sử xem và chọn Xóa tất cả lịch sử xem

Chọn xóa tất cả để xác nhận

Hoặc xóa từng cái một

Như thế này là bạn có thể yên tâm

Bạn cũng có thể tắt chức năng ghi lại lịch sử bằng cách nhấn vào Tạm dừng lịch sử xem

 

2. Xóa lịch sử tìm kiếm

Nhấn vào Lịch sử tìm kiếm và Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm

Chúc các bạn thành công!