• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
huong dan tao khien bao ve avatar facebook

Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2018 An Toàn - Nhanh Chóng - Đơn Giản

Những năm trở lại đây thưởng xảy ra rất nhiều vụ việc về tài khoản Facebook cá nhân của người dùng bị hack thường xuyên, cụ thể một số hacker mạo danh hoàn toàn giống nick của bạn tải về ảnh đại diện phục vụ cho việc báo cáo cho Facebook xem xét khiến cho tài khoản bị khóa vĩnh viễn hoặc đơn giản hơn là mạo danh chỉ để lừa gạt, làm mất uy tín, tưởng nhầm là nick thật. Chính vì vậy mà TIMT sẽ hướng dẫn đến mọi người cách tạo khiên bảo vệ Avatar Facebook một cách an toàn, nhanh chóng, và đơn giản.

 

Hướng Dẫn Sao Lưu Toàn Bộ Video Trên Kênh Youtube Sang Google Drive, Dropbox, OneDrive

sao luu video tren kenh youtube len googledrive

Có phải bạn đang có một kênh Youtube chứa toàn bộ Video của mình tải lên trên đó, và hiện tại bạn đang tìm cách để tải về tất cả các Video để backup lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, OneDrive tránh trường hợp bạn bị kẻ xấu lợi dụng hack để báo cáo xấu kênh của mình, hoặc đơn giản hơn là trong máy bạn bị mất các đoạn Video đã Upload lên Youtube. Bạn đừng lo lắng với công cụ Takeout có sẵn từ ông lớn Google sẽ hoàn toàn hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu, các Video sang dịch vụ Google Drive và các dịch vụ lưu trữ khác được kể ở trên. 

Thủ Thuật Xem Dung Lượng Thư Mục Trên Google Drive

thu thuat xem dung luong thu muc google drive

Google Drive chắn hẳn chiếm số người dùng cao nhất bởi về tính tiện lợi & đơn giản để upload, download dữ liệu cá nhân không những vậy nhà cung cấp còn ưu ái cho họ sử dụng miễn phí 15Gb, trong khi đó OneDrive chỉ cho bạn 5Gb, còn Dropbox chỉ có 2Gb mà thôi. Nhưng bên ngoài là vậy thật ra bên trong Drive vẫn còn có một số tính năng bị hạn chế khiến người dùng rất cần đến mà lại không có đành phải cam chịu chấp nhận.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Office 365 Education Với OneDrive 5TB Miễn Phí

dang ky office 365 education voi onedrive unlimited

Hiện nay vấn đề để có được một tài khoản Office 365 thì rất là ít, với giá thành đắt đỏ của các loại tài khoản từ Microsoft cung cấp, có thể đối với những người thu nhập không cao thì chắn hẳn họ sẽ đủ điều kiện để mua về sử dụng mặc dù rất cần đến bởi bên trong tài khoản có chứa dịch vụ Ondrive.

Thủ Thuật Copy Folder Google Drive Đã Chia Sẻ Thêm Vào Drive Cá Nhân

thu thuat them drive chia se o drive cua ban

Hầu hết các bạn điều đã biết cách tạo một bản sao từ các tập tin đã được chia sẻ với mình, có lẽ bạn nghĩ đến việc sợ bị mất file mãi mãi do người chia sẻ đã tắt liên kết hoặc đơn giản là bạn muốn sao lưu vào ổ với tên chính chủ của mình. Đối với folder drive cũng vậy, nhưng bạn sẽ gặp một chút rắc rối khi nói đến tạo bản sao một thư mục đã chia sẻ thêm vào ổ drive của cá nhân rồi đấy.

Mẹo Định Dạng Văn Bản Hay Khi Chat Trên Facebook & Youtube

meo dinh dang van ban khi chat tren facebook

Cũng như ứng dụng WhatsApp, ông chủ Facebook nhà ta cũng cho phép những người dùng sử dụng được ngôn ngữ Markdown để định dạng văn bản, các đoạn mã lập trình, hay đơn thuần chỉ là những đoạn tin nhắn mang tính chất giải trí, vui vẻ, mới lạ và được sử dụng mạnh trên web, không áp dụng trên các thiết bị điện thoại Smart Phone hiện nay.

Thủ Thuật Chia Sẻ Tài Khoản Cho Nhiều Người Dùng Mà Không Tiết Lộ Mật Khẩu

chia se tai khoan khong tiet lo mat khau

Có lẽ bạn đã và đang là người có điều kiện mua được các loại tài khoản VIP mà từ các nhà kinh doanh website về lưu trữ, nhạc, phim, game, tài liệu học tập, mang lại cho chúng ta để chia sẻ cho những người dùng Free rất cần đến, nhưng về tài chính lại hạn hẹp không thể sở hữu trọn vẹn được các tính năng vốn có của tài khoản VIP.

 

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại