• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hướng Dẫn Tải Video Từ Youtube Bằng IDM

huong dan tai video tu youtube bang idm

Đây là một trong những vấn đề khá hot hiện nay. Có rất nhiều bạn đăng câu hỏi làm thế nào để IDM có thể tự động bắt link Youtube khi dùng Google Chrome ? hay tại sao tải video trên Youtube về lại không xem được ?

Có nhiều bạn đang dùng Chrome cũng phải chuyển sang dùng Cốc Cốc chỉ để tải Video trên Youtube, như vậy là trên máy có một đống hệ điều hành, Chrome dùng lướt web và Cốc Cốc để tải Video. Thật lãng phí bởi khi cài thêm một phần mềm sẽ khiến máy chạy nặng nề đặc biệt là phần mềm ngốn RAM như Cốc Cốc. Hơn nữa Chrome và Cốc Cốc đều được phát triển trên cùng một mã nguồn mà Cốc Cốc làm được mà Chrome không làm được. Tải bằng IDM vẫn nhanh và thích hơn Cốc Cốc phải không nào ?.

Vì vậy bạn nào chưa tải được video bằng IDM trên Chrome hay tải video về mà không xem được thì xem kỹ video này nhé. Nếu nhanh quá các bạn có thể chọn tốc độ xem chậm lại xem cho kỹ.

Lưu ý: IDM phải dùng bản mới nhất đến thời điểm tải nhé. Nếu bạn nào sợ update IDM lên bản mới hơn bị lỗi Fake Serial Number thì xem bài hướng dẫn này nhé !

----------- Video Hướng Dẫn Chi Tiết Tải Video MP4 Từ Youtube Bằng IDM --------