• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hướng Dẫn Thay Đổi Con Trỏ Chuột 3D Cực Đẹp Trên Windows 7/8/10

thay doi hinh dang con tro chuot 3d tren windows

Hiện nay, chuột máy tính chắc hẳn là thiết bị không thể thiếu đối với người dùng vì nó không chỉ là điều khiển thao tác dễ dàng hơn trên Windows, mà còn là biểu tượng con trỏ xuất hiện trên màn hình giúp cho người sử dụng có cảm giác trực quan hơn. Nhưng nếu bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với hình dạng con trỏ chuột mặc định trên Windows, thì bài viết hôm nay TIMT sẽ hướng dẫn thay đổi và chia sẻ các con trỏ chuột 3D cực đẹp đem lại cho bạn cảm giác mới lạ và thích thú hơn bao giờ hết.

Với cách thay đổi con trỏ chuột này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng trực tiếp trên Windows 7/8/10 một cách dễ dàng không hề tốn thời gian công sức của bạn quá nhiều và đồng thời rất an toàn và nhanh chóng. Trọn bộ con các con trỏ chuột mà TIMT giới thiệu hôm nay sẽ có 10 kiểu dáng 3D cực kì ngầu, đẹp từ mọi ánh nhìn tạo cho bạn có cảm giác chuyên nghiệp khi làm các video hướng dẫn, game, v.v...

Bên dưới là một số hình ảnh demo con trỏ chuột mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên chiếc máy tính của mình, còn chần chừ gì nữa mà chúng bắt đầu ngay thôi nào :))

Đầu tiên bạn tải file bên dưới về sau đó xem video và làm như hướng dẫn là được nhé.

Một số kiểu dáng con trỏ chuột 3D

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu dáng con trỏ chuột khác ở trong bộ cho bạn tha hồ lựa chọn!


Tải Về Bộ Các Con Trỏ Chuột 3D Cực Đẹp Trên Windows

Pass giải nén: tienichmaytinh.com


Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Link Dự Phòng Mega

taixuong


Video Hướng Dẫn Thay Đổi Con Trỏ Chuột