• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hướng Dẫn Lấy Lại Giao Diện Nút Volume Cổ Điển Về Windows 10

huong dan lay lai nut volume co dien tren windows 10

Kể từ khi Windows 10 phát hành chính thức đến công chúng, thì điều dễ nhận thấy là giao diện nút volume cũng được đổi mới không còn như giao diện cũ nữa. Và nếu bạn là người đang sử dụng Windows 10 nhưng mà lại muốn có một chút cảm giác như đang dùng Windows 7/8/8.1 thì ngay hôm nay bạn sẽ có dịp nhìn thấy giao diện nút volume cổ điển sẽ trở về Windows 10 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thật ra Microsoft không hề triệt tiêu hoàn toàn giao diện nút volume cũ mà chúng ta thường hay thấy ở Windows 7/8/8.1 mà là hãng chỉ xoá và loại bỏ đi các khóa Registry khiến cho bạn không thể trải nghiệm nó nữa. Đương nhiên là việc đổi mới giao diện volume trên Windows 10 là rất hợp lý nhưng sẽ có một số người cảm thấy không được quen mắt cho lắm.

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì để lấy lại được giao diện volume cổ điển về Windows 10 hoàn toàn khả thi, vì chỉ cần 1 click chuột là bạn đã có ngay giao diện cũ mà không hề mất thời gian công sức quá nhiều. Đối với cách này rất là đơn giản đó là tạo lại khoá Registry mà Microsoft đã xoá là hoàn tất (quá đơn giản phải không nào)

Để thực hiện được điều này bạn tải file kích hoạt lại giao diện volume bên dưới về sau đó chạy nó lên là được, còn nếu không rành bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới để biết thêm chi tiết.

Ảnh trước và sau khi lấy lại nút giao diện volume

Lưu ý: Trường hợp mà bạn đã kích hoạt giao diện volume cổ điển cũ trên Windows 10 mà muốn trở lại mặc định thì chỉ cần chạy file "TienIchMayTinh.Com___Default_Volume_On_Windows 10.reg" là được nhé!


Tải Về File Lấy Lại Giao Diện Nút Volume Cổ Điển Trên Windows 10

Pass giải nén: tienichmaytinh.com


 Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Link Dự Phòng Mega

taixuong


Video Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Giao Diện Nút Volume Cổ Điển Trên Windows 10