• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bootmgr Is Missing Missing Operating System Not Found

Sửa Lỗi Bootmgr Is Missing Và Missing Operating System Not Found

Một ngày nọ bạn bật chiếc máy tính thân thuộc của mình lên làm việc như mọi ngày. Nhưng....Oh My God - chuyện gì đã xảy ra ... một màn hình đen sì cùng dòng chữ Bootmgr Is Missing/Missing Operating System Not Found. Biết làm gì đây ?

 

Tắt Check Disk Khi Khởi Động Windows

tat check disk khi khoi dong windows

Check Disk là một tính năng có sẵn trong Windows. Khi đĩa cứng của bạn có dấu hiệu bất thường hoặc thay đổi lớn tính năng này sẽ được kích hoạt để thu thập, kiểm tra và sửa các lỗi cơ bản trên đĩa mỗi lần khởi động. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng máy ngay mà đợi checkdisk xong chắc cũng phát điên.

Thay Đổi Chức Năng Của Nút Nguồn (Power)

thay doi chuc nang nut nguon

Hầu hết các bạn đều biết đến chức năng của nút nguồn trên Laptop và PC dùng để bật máy và chuyển máy đang bật sang chế độ ngủ đông (sleep). Vậy ngoài chức năng sleep chúng ta có thể thay đổi nó không ?

Khôi Phục Task Manager, Regedit, CMD Và Folder Options Bị Disabled Do Virus

Task Manager Regedit CMD and Folder Options

Máy tính bạn đang dùng bình thường, bỗng một ngày mở các tính năng như bản như Task Manager, Regedit, CMD và Folder Options thì nhận được một thông báo rất phũ "XYZ has been disable by your administrator" mặc dù trước đó bạn không làm gì đến mấy cái đó.

Lỗi Màn Hình Xanh, Tự Khởi Động Lại - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

nguyen nhan va cach khac phuc loi man hinh xanh

Được biết với tên thường gọi là màn hình xanh chết chóc (Blue Screen of Death) bởi mỗi khi xuất hiện lỗi này mọi công việc của bạn đang làm dở trên máy tính sẽ biến mất làm cho người dùng có cảm giác ức chế, khó chịu.

Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 7 Chi Tiết

huong dan cai dat windows 7 chi tiet

Thực ra đến thời điểm hiện tại mà viết bài này thì phải gọi là "quá quê" rồi. Windows 7 nó ra mắt từ năm 2009 mà đến tận bây giờ mới viết bài hướng dẫn cài đặt.

Sửa Lỗi Gõ Chữ Ra Số, Gõ Số Ra Chữ

sua loi go chu ra so

Đã bao giờ bạn gõ UIO mà ra thành 456 hay JKL thành 123 chưa? Một số trường hợp khi gõ các số từ 1 - 9 lại ra các ký tự hoặc chữ cái như ă, â, ê , ô... Những lúc đó thật bối rối vì mình không làm gì cả mà tự nhiên lỗi . Làm thế nào bây giờ ?

 

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại