• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
cai dat net framework tren windows 8.1

Hướng Dẫn Cài Đặt NET Framework Trên Windows 8.1

Khi cài một số phần mềm, yêu cầu hệ thống đòi hỏi phải có NET Framework, đây là một ứng dụng giúp các phần mềm chạy tốt trên nền NET. Mặc dù trên Windows 8.1 đã tích hợp sẵn NET 4.5 nhưng vẫn chưa đủ, các ứng dụng vẫn đòi hỏi cài đặt bản 2.0, 3.0 hoặc là 3.5 (bao gồm 2 bản trên)

 

Gỡ Bỏ Các Ứng Dụng Metro Mặc Định Trên Windows 8.1

go bo cac ung dung metro mac dinh tren windows 8.1

Windows 8/8.1 là một bước nhảy mới của MS khi cải tiến rất nhiều về giao diện cũng như tính năng. Sự xuất hiện của các ứng dụng Metro là dấu hiệu cho tham vọng của MS rằng hệ điều hành này sẽ chạy tốt trên máy tính bảng và điện thoại di động. Chính vì thế mà hãng đã cài kha khá ứng dụng metro thường dùng cho thiết bị cảm ứng vào bộ cài Windows 8.1 chung

Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi 100% Disk Trên Windows 8/8.1

loi 100 disk tren windows 8.1

Windows 7 có lỗi màn hình xanh chết chóc. Đến Windows 8/8.1 ngoài nó ra còn thêm lỗi 100% disk mà rất nhiều người dùng phải đau đầu, đêm quên ăn, ngày quên ngủ. Bài viết này TIMT sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Xóa & Khôi Phục Library Folders Khỏi My Computer Trong Windows 8.1

xoa khoi phuc library folder

Trên Windows 8.1, bên cạnh các mục trong library xuất hiện bên cạnh phải của Explore thì khi mở Computer, Microsoft còn tài trợ cho chúng ta 1 đống folder nào là Library, Music, Video, Download ... đã ít dùng lại còn vướng mắt. Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn xóa bỏ nó và khôi phục nó nếu cần.

Lỗi Màn Hình Xanh, Tự Khởi Động Lại - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

nguyen nhan va cach khac phuc loi man hinh xanh

Được biết với tên thường gọi là màn hình xanh chết chóc (Blue Screen of Death) bởi mỗi khi xuất hiện lỗi này mọi công việc của bạn đang làm dở trên máy tính sẽ biến mất làm cho người dùng có cảm giác ức chế, khó chịu.

Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 8.1 Chi Tiết

huong dan cai dat windows 8.1 chi tiet

Tuy phiên bản Windows 10 đã ra mắt được khá lâu nhưng vẫn còn nhiều người ngại nâng cấp lên bởi thực sự nó vẫn chưa đủ ổn định và hỗ trợ các phần mềm, công cụ như trên Windows 7/8/8.1.

Sửa Lỗi Gõ Chữ Ra Số, Gõ Số Ra Chữ

sua loi go chu ra so

Đã bao giờ bạn gõ UIO mà ra thành 456 hay JKL thành 123 chưa? Một số trường hợp khi gõ các số từ 1 - 9 lại ra các ký tự hoặc chữ cái như ă, â, ê , ô... Những lúc đó thật bối rối vì mình không làm gì cả mà tự nhiên lỗi và chưa biết cách sửa.