• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
tuyenadmin

Tuyển Admin Cho Group Tiện Ích Máy Tính 2017

 

Hiện tại Website đang có nhiều người truy cập và cũng như Group Tiện Ích Máy Tính đang có con số gần 6.000 thành viên tham gia, việc quản lí Group xoá những bài spam, kiểm duyệt members,block members, gặp khó khăn do một số Admin chưa có thời gian nhiều để supports cho các bạn đăng bài hổ trợ để được giúp đỡ một cách nhanh chóng thuận tiện, uy tín, chất lượng.Các nhu cầu cần thiết trên chính là lí do Web chiêu sinh thêm một số Admin Group TIMT xứng đáng nhất

Bộ phận BQT rất vui mừng khi các bạn đăng kí và quan tâm muốn cống hiến hết mình cho Group, nhưng không vì vậy mà Ad lơ là việc chọn lựa Admin cũng như là quản lí admin mới vào.Sau khi bạn được chọn vào admin thì bạn mới chỉ là Moderator ( Người Kiểm Duyệt ) thời gian lâu dàu thử việc bạn sẽ được lên quyền Quản Trị Viên nhé chứ không phải là mới vào là được ngay.

 

Tiện Ích Máy Tính Lì Xì Thành Viên Năm Mới 2017

Chào mừng xuân Đinh Dậu 2017 ban quản trị TIMT có chút quà nhỏ gửi đến các thành viên của Tiện Ích Máy Tính một chút quà nho nhỏ để đáp lại tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi trong suốt năm vừa qua và hi vọng năm mới sẽ có nhiều đổi thay tích cực hơn.

Tiện Ích Máy Tính Lì Xì Thành Viên Năm Mới

timt tang qua thanh vien nam moi

Chào mừng xuân Bính Thân 2016 ban quản trị TIMT có chút quà nhỏ gửi đến các thành viên của Tiện Ích Máy Tính một chút quà nho nhỏ để đáp lại tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi trong suốt năm vừa qua và hi vọng năm mới sẽ có nhiều đổi thay tích cực hơn.

Tuyển Admin Viết Bài Cho Tiện Ích Máy Tính Đợt 2

tuyenadmin

Do đợt này các Admin đợt 1 bận một số việc nên việc cập nhật bài viết mới khá chậm, cũng một phần muốn website phát triển hơn nên mình quyết định chiêu mộ nhân tài cho Tiện Ích Máy Tính để làm nội dung website phong phú hơn, phục vụ bạn đọc TIMT tốt hơn nữa.

Share Acc VIP Fshare Và 4Share Mới Nhất 2016

share acc vip moi nhat 2016

Tiếp bước topic chia sẻ Acc VIP Fshare và 4Share 2015. Chào đón năm 2016, Tiện Ích Máy Tính tiếp tục mở đợt chia sẻ Acc VIP với số lượng acc lớn để hạn chế tối đa việc bị Fshare cảnh báo, chờ Getlink, tạo điều kiện để các bạn tải nhanh các phần mềm, ghost trên Web cũng như các diễn đàn khác.

Công Bố Thành Viên Trúng Thưởng Lì Xì Tết 2016

timt tang qua thanh vien nam moi

Sau 7 ngày diễn ra sự kiện tặng quà cho thành viên nhân dịp năm mới Bính Thân, theo như thể lệ tổ chức chúng tôi đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng trong sự kiện Lì Xì 2016

Hướng Dẫn Tải File Trên Tiện Ích Máy Tính

huong dan tai file

Hiện nay tất cả các link tải của TIMT sẽ được rút gọn để lấy kinh phí duy trì các host lưu dữ liệu với link tốc độ cao. Các bạn sẽ không phải Getlink như các trang khác mà chỉ cần vài click là có ngay link tải bất cứ lúc nào bạn muốn.