• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
quy-trinh-noi-cap-quang

Quy Trình Nối Cáp Quang Trên Biển

Trong thời gian này vấn đề đứt cáp quang đang trở nên nóng hổi khi tuyến cáp quang biển quang trọng AAG bị đứt làm ảnh hưởng lớn đến tốc độ kết nối internet. Vậy chúng ta cùng xem cách mà người ta nối lại nó thế nào nhé!

 

3 Tuyến Cáp Quang Biển Chính Của Việt Nam

cap-quang-bien

Nhân lúc tuyến cáp quang biển quan trọng AAG bị đứt không biết do cá mập cắn hay lí do gì, chúng ta tìm hiểu một chút về các tuyến cáp quang biển chính của Việt Nam nhé các bạn!

Phân Biệt Vi Xử Lý CPU Intel Qua Các Thế Hệ

cpuintel

Nếu như bạn đang cần biết những thông tin về các dòng CPU Core i mới nhất của Intel để có thể lựa chọn cũng như nâng cấp cho máy tính của mình thì chắc chắn bạn đang rất bâng khuâng không biết nên lựa chọn dòng CPU Core i thế hệ nào cho phù hợp. Nội dụng dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tốt nhất cho bạn.

Sự Khác Nhau Giữa Windows 32 Bit Và 64 Bit

phan-biet-32bit-64bit

Chắc hẳn những ai đã sử dụng máy tính không còn ai xa lạ với Windows 32 Bit và Windows 64 Bit. Bạn đã hiểu rõ sự khác nhau giữa 2 loại này chưa, cùng TIMT tìm hiểu nhé!

Tại sao C++ 35 Năm Tuổi Vẫn Còn Thống Trị Thế Giới Lập Trình?

sucmanhc

Cha đẻ của C++ chia sẻ những suy nghĩ của ông về thế giới phát triển ứng dụng và các ngôn ngữ lập trình mới hiện nay. 

Kiếm 30 Tỉ/Năm Nhờ Youtube

kiem8ti

Evan, một cậu bé chỉ mới 8 tuổi nhưng đã có thể kiếm được 1,3 triệu USD (gần 30 tỉ đồng) mỗi năm nhờ việc đăng tải video lên YouTube từ đó thu tiền quảng cáo .

15 Tỷ Phú Nhờ Chơi Game

game thu

Họ không phải là những người chơi bình thường, họ là những siêu cao thủ làng game thế giới, thậm chí có người trở thành triệu phú nhờ việc thi đấu và giành chức vô địch tại các giải đấu trên thế giới.