• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tiện Ích Máy Tính Lì Xì Thành Viên Năm Mới 2017

Chào mừng xuân Đinh Dậu 2017 ban quản trị TIMT có chút quà nhỏ gửi đến các thành viên của Tiện Ích Máy Tính một chút quà nho nhỏ để đáp lại tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi trong suốt năm vừa qua và hi vọng năm mới sẽ có nhiều đổi thay tích cực hơn.

 

Tuyển Admin Viết Bài Cho Tiện Ích Máy Tính Đợt 2

tuyenadmin

Do đợt này các Admin đợt 1 bận một số việc nên việc cập nhật bài viết mới khá chậm, cũng một phần muốn website phát triển hơn nên mình quyết định chiêu mộ nhân tài cho Tiện Ích Máy Tính để làm nội dung website phong phú hơn, phục vụ bạn đọc TIMT tốt hơn nữa.

Share Acc VIP Fshare Và 4Share Mới Nhất 2016

share acc vip moi nhat 2016

Tiếp bước topic chia sẻ Acc VIP Fshare và 4Share 2015. Chào đón năm 2016, Tiện Ích Máy Tính tiếp tục mở đợt chia sẻ Acc VIP với số lượng acc lớn để hạn chế tối đa việc bị Fshare cảnh báo, chờ Getlink, tạo điều kiện để các bạn tải nhanh các phần mềm, ghost trên Web cũng như các diễn đàn khác.

Công Bố Thành Viên Trúng Thưởng Lì Xì Tết 2016

timt tang qua thanh vien nam moi

Sau 7 ngày diễn ra sự kiện tặng quà cho thành viên nhân dịp năm mới Bính Thân, theo như thể lệ tổ chức chúng tôi đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng trong sự kiện Lì Xì 2016

Hướng Dẫn Tải File Trên Tiện Ích Máy Tính

huong dan tai file

Hiện nay tất cả các link tải của TIMT sẽ được rút gọn để lấy kinh phí duy trì các host lưu dữ liệu với link tốc độ cao. Các bạn sẽ không phải Getlink như các trang khác mà chỉ cần vài click là có ngay link tải bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tiện Ích Máy Tính Lì Xì Thành Viên Năm Mới

timt tang qua thanh vien nam moi

Chào mừng xuân Bính Thân 2016 ban quản trị TIMT có chút quà nhỏ gửi đến các thành viên của Tiện Ích Máy Tính một chút quà nho nhỏ để đáp lại tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi trong suốt năm vừa qua và hi vọng năm mới sẽ có nhiều đổi thay tích cực hơn.

Share Acc VIP Fshare Và 4Share Mới Nhất 2015 Version 2

share vip fshare 4share

Sau đợt chia sẻ Acc VIP Version 1, Tiện Ích Máy Tính đã share cho các bạn 2 Acc VIP Fshare và 4Share để tiện lợi hơn trong việc tải các file từ Fshare, 4Share. Hiện nay số lượng yêu cầu Acc vẫn tăng lên nên mình lập một topic mới để chia sẻ cho dễ quản lý.