• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tiện Ích Máy Tính Lì Xì Thành Viên Năm Mới 2017

Chào mừng xuân Đinh Dậu 2017 ban quản trị TIMT có chút quà nhỏ gửi đến các thành viên của Tiện Ích Máy Tính một chút quà nho nhỏ để đáp lại tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi trong suốt năm vừa qua và hi vọng năm mới sẽ có nhiều đổi thay tích cực hơn.

Sau 2 năm phát triển và đổi mới trong công cuộc xây dựng để ''Chia sẻ và học hỏi '' , ''Đơn giản và tiện lợi''.Đã có nhiều chiều hướng lớn mạnh của webstie.Từ đó Admin đưa ra event để đáp lại lòng thành cũng nhưng có một số món quà nhân dịp đầu năm mới để rước lộc may mắn về nhà.

Trong thời gian tới website TIMT sẽ tiếp tục thực hiện nhiều bài viết hay chất lượng cải thiện tình trạng phản hồi lâu, thời gian giải đáp ít , xây dựng bố cục phù hợp , Share Acc Vip được nhanh hơn tiện lợi hơn

Do số lượng có hạn nên BQT sẽ tổ chức tặng quà theo dạng Event và may mắn một phần dựa vào các bạn. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây là tấm lòng của Web và trong năm tới chúng tôi sẽ có nhiều bài viết hay và bổ ích nữa gửi đến các bạn.

Chi tiết Event như sau:

Lời cuối BQT xin chúc các bạn may mắn , và đặc biệt đón một cái tết thật ấm no hạnh phúc cùng với gia đình, ông bà , bạn bè nhé. Happy New Year 

Thân Tiện Ích Máy Tính !