• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nội Quy Group Tiện Ích Máy Tính

image noi quy group timt

Kể từ ngày 10/07/2017 Nhằm tạo sự đơn giản & tiện lợi ngắn gọn để tránh gây loãng group hoặc một số người lười đọc bài ghim trên Group Tiện Ích Máy Tính dẫn đến vi phạm và band khá nhiều. Nên hôm nay BQT sẽ đăng lên web toàn bộ những nội quy mà bạn cần phải nắm rõ và ghi nhớ, mong bạn hãy dành ra khoảng 5 phút xem sau đó thực hiện


Nội Quy Group Tiện Ích Máy Tính


 Rules ( Quy tắc ) nhóm sẽ có 2 mục lớn : '' Post Rules '', '' Comment Rules ''. Vì vậy các bạn chú ý cho rõ tránh sự nhầm lẫn với nhau. Mỗi lượt yêu cầu tham gia được phê duyệt bởi đội ngũ Admin & Mod hùng hậu và đẹp trai nên bạn đừng lo là sẽ mất khoảng thời gian khá lâu để được vào nhóm xin hổ trợ


Nội quy đăng Bài viết '' Post Rules ''


1. Để được có link fshare tốc độ cao phiền bạn vào trang vspeedlink.tk để lấy link thay vì xin acc vip hạn chế thời gian nếu các ad không online gửi cho bạn

2.Bài viết bắt buộc phải viết bằng tiếng Việt có dấu, trình bày rõ ràng, không viết tắt.

3. Bài viết hỏi đáp về các lỗi gặp phải thì cần phải ghi rõ lỗi, nội dung thông báo lỗi, hình ảnh chụp màn hình (nếu có thì càng tốt), hỏi phải có đầu đuôi, không hỏi cộc lốc.

4. Nếu bạn có ý định đăng bài viết để quảng cáo thì vui lòng tự rời khỏi nhóm thay vì bị Cấm vĩnh viễn.

5. Không dẫn link bài viết từ các Website khác.

6. Hầu hết các bản Windows, Office, Ghost, các phần mềm thông dụng, các lỗi hay gặp phải đều có trong Website TienIchMayTinh.Com và Google.com với hướng dẫn chi tiết, các bạn vui lòng vào đó tìm kiếm các bài viết mình cần trên ô tìm kiếm thay vì đi xin những cái trước mặt bạn.

- Ví dụ: Thay vì vào xin "Các bác cho em xin bản ghost Win10 cho game thủ với ạ" thì các bạn hãy vào TienIchMayTinh.Com hoặc Google.com gõ cái từ khóa "Ghost Windows 10 cho Game thủ" đảm bảo còn đúng ý và nhanh hơn đi xin người khác nhé !


Nội quy đăng Bình luận '' Comment Rules ''


1. Không văng tục, chửi thề, "gây chiến" trong nhóm.

2. Nội dung bài viết không vừa lòng thì góp ý một cách lịch sự, không chê bai quá đáng, khiêu khích. Hoặc đơn giản chỉ cần bỏ qua, đọc bài khác.

3. Sau khi đã thỏa mãn với các câu trả lời hoặc lỗi đã được xử lý bạn phải tắt tính năng bình luận bài viết.

4. Khi đăng câu hỏi chưa được trả lời các bạn không spam Comment.

5. Không bình luận "Chấm", "Hóng", "." trong bài viết người khác - nó vô nghĩa lắm ! Nếu quan tâm đến bài viết bạn có thể sử dụng chức năng "Bật thông báo cho bài viết" hoặc "Lưu bài viết".

6. Cảm ơn người chia sẻ thứ bạn cần, giúp đỡ bạn khắc phục lỗi đang gặp phải sẽ làm cho nhóm chúng ta văn minh, lịch sự hơn rất nhiều ! Tất nhiên là không bắt buộc rồi ;)


Đôi lời cuối


 BQT TIMT vẫn không muốn bất cứ ai ra đi chỉ vì lỗi nhỏ nào, TIMT muốn một nơi mà các bạn giao lưu học hỏi là nơi văn minh lịch sự đơn giản & tiện lợi nên hãy hiểu cho chúng tôi !


 

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại