• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
co gi moi trong ban cap nhat Threshold 2

Có Gì Mới Trong Bản Cập Nhật Threshold 2 Của Windows 10

Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi mỏi mòn của người dùng Windows 10 thì đến đêm 12/11/2015 Microsoft đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật lớn hoàn chỉnh đầu tiên cho hệ điều hành Windows 10 với nhiều cải tiến về hiệu suất cũng như tính năng. Người dùng Insider cũng đã được trải nghiệm trước đó ít ngày với số hiệu build 10586

 

BKAV Bất Ngờ Tung Ra Trình Duyệt Web Mới Cực Nhanh

bchrome tienichmaytinh com

Dường như BKAV đang "xâm chiếm" vào nhiều lĩnh vực hơn của công nghệ. Sau BKAV Antivirus, Bhome, Chữ ký số, điện thoại thông minh, phần mềm bảo mật  thì mới đây tập đoàn công nghệ này tiếp tục cho ra trình duyệt web Bkav Chrome mới!

Intel Ra Chip Xử Lý Thế Hệ Thứ 5 - Broadwell

intel-broadwell

Mới đây, hãng sản xuất chip không lồ Intel lại tiếp tục cho ra mắt thế hệ vi xử lý thứ 5 - Broadwell sau thế hệ Haswell. Dự kiến loại chip mới này sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

Có Gì Mới Trong Windows 10 ?

nhung-diem-moi-tren-windows-10

Tuy mới chỉ ra mắt bản Preview cho mọi người tải về dùng thử và lấy ý kiến người dùng nhưng chúng ta cũng có thể thấy được những điểm mới trên Windows 10 Technical Preview Build và sẽ xuất hiện trong bản chính thức sắp tới. Cùng TIMT trải nghiệm bản dùng thử này để xem có gì mới nhé!

Microsoft Phát Hành ISO Windows 10 'January Preview'

phat-hanh-win10

Theo thông báo mới nhất từ Microsoft, phiên bản thử nghiệm chính thức của Windows10 dành cho người dùng đã hoàn thiện. Nhiều thông tin bên lề cho rằng Microsoft sẽ chỉ cho phép người dùng nâng cấp lên Windows 10 phiên bản thử nghiệm tiếp theo qua Windows Update sau đó mới phát hành ISO trong vài ngày tiếp theo khiến cho rất nhiều người lo lắng

Microsoft Ngưng Hỗ Trợ Chính Thức Cho Windows 7 Từ Ngày 13/1/2015

ngung-ho-tro-win-7

Sau khi khai tử XP không lâu Microsoft(MS) vừa cho biết họ sẽ chính thức ngừng hỗ trợ chính thức cho Windows 7 SP1 kể từ ngày 13/01/2015, nhiều người cứ nhầm tưởng là MS sẽ không có thêm các bản cập nhật cho hệ điều hành này nhưng không phải.

Cáp Quang AAG Sẽ Mất 3 - 4 Tuần Để Khắc Phục

dut-cap-quang-2015

Đầu năm mới, 5/1/ 2015 tuyến cáp quang AAG lại tiếp tục đứt chưa rõ nguyên nhân, hiện tại tuyến cáp chính vẫn chưa được khắc phục, khi truy cập vào các trang có máy chủ đặt ở Mỹ... như Google hay Facebook tốc độ vẫn chậm hơn bình thường.

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại