• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
samsung ra mat chinh thuc galaxy a9 voi 4 camera sau tren the gioi

Samsung Chính Thức Ra Mắt Chiếc Galaxy A9 (2018) Với 4 Camera Sau Đầu Tiên Trên Thế Giới

Hôm nay, ngày (11/10) tại sự kiện 4X Fun được tổ chức tại Kuala Lumpur hãng Samsung được biết thì họ đã cho ra mắt chính thức chiếc Galaxy A9 (2018): Chiếc Smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp cả 4 camera mặt sau. Đây là một trong những sự kiện đáng chờ đợi và hot nhất trong năm 2018 này.

 

[Tin Mới] Facebook Lite Dành Cho iOS Đang Được Thử Nghiệm Và Sẽ Sớm Ra Mắt

facbook lite danh cho iOS dang duoc chay thu nghiem

Một tin khá vui dành cho các tín đồ đang dùng Facebook trên iOS, hiện Facebook đang trong quá trình thử nghiệm App Facebook Lite dành cho các thiết bị iPhone. Đây là ứng dụng mà trước đây được Facebook công khai dành cho nền tảng Android cho người dùng.

Có Gì Mới Trong Windows 10 ?

nhung-diem-moi-tren-windows-10

Tuy mới chỉ ra mắt bản Preview cho mọi người tải về dùng thử và lấy ý kiến người dùng nhưng chúng ta cũng có thể thấy được những điểm mới trên Windows 10 Technical Preview Build và sẽ xuất hiện trong bản chính thức sắp tới. Cùng TIMT trải nghiệm bản dùng thử này để xem có gì mới nhé!

Có Gì Mới Trong Bản Cập Nhật Threshold 2 Của Windows 10

co gi moi trong ban cap nhat Threshold 2

Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi mỏi mòn của người dùng Windows 10 thì đến đêm 12/11/2015 Microsoft đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật lớn hoàn chỉnh đầu tiên cho hệ điều hành Windows 10 với nhiều cải tiến về hiệu suất cũng như tính năng. Người dùng Insider cũng đã được trải nghiệm trước đó ít ngày với số hiệu build 10586

Microsoft Ngưng Hỗ Trợ Chính Thức Cho Windows 7 Từ Ngày 13/1/2015

ngung-ho-tro-win-7

Sau khi khai tử XP không lâu Microsoft(MS) vừa cho biết họ sẽ chính thức ngừng hỗ trợ chính thức cho Windows 7 SP1 kể từ ngày 13/01/2015, nhiều người cứ nhầm tưởng là MS sẽ không có thêm các bản cập nhật cho hệ điều hành này nhưng không phải.

BKAV Bất Ngờ Tung Ra Trình Duyệt Web Mới Cực Nhanh

bchrome tienichmaytinh com

Dường như BKAV đang "xâm chiếm" vào nhiều lĩnh vực hơn của công nghệ. Sau BKAV Antivirus, Bhome, Chữ ký số, điện thoại thông minh, phần mềm bảo mật  thì mới đây tập đoàn công nghệ này tiếp tục cho ra trình duyệt web Bkav Chrome mới!

Intel Ra Chip Xử Lý Thế Hệ Thứ 5 - Broadwell

intel-broadwell

Mới đây, hãng sản xuất chip không lồ Intel lại tiếp tục cho ra mắt thế hệ vi xử lý thứ 5 - Broadwell sau thế hệ Haswell. Dự kiến loại chip mới này sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

*