• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
timt tang qua thanh vien nam moi

Tiện Ích Máy Tính Tặng Quà Thành Viên Năm Mới 2018

Năm mới tết đến là một niềm vui cực kì to lớn mà BQT muốn chia sẻ và chung vui cùng các bạn vì đã luôn luôn đồng hành, ủng hộ nhiệt tình giúp đỡ cho Tiện Ích Máy Tính trong các giai đoạn khó khăn để có thể phát triển vượt bậc như ngày hôm nay. Để tri ân mọi người đã quan tâm thì TIMT tổ chức event nho nhỏ xem như là món quà lộc đầu năm kính tặng cho các bạn.

 

Danh Sách #hashtag Trên Group Tiện Ích Máy Tính

danh sach hash tag group timt

Với mục đích giúp bạn dễ tìm kiếm được các bài viết với các chủ đề liên quan và phân loại từng nội dung phù hợp cần xem trên Group Tiện Ích Máy Tính, nên chính vì vậy BQT yêu cầu mọi thành viên nên sử dụng #hashtag khi đăng bài trong nhóm.

Tiện Ích Máy Tính Lì Xì Thành Viên Năm Mới 2017

Chào mừng xuân Đinh Dậu 2017 ban quản trị TIMT có chút quà nhỏ gửi đến các thành viên của Tiện Ích Máy Tính một chút quà nho nhỏ để đáp lại tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi trong suốt năm vừa qua và hi vọng năm mới sẽ có nhiều đổi thay tích cực hơn.

Nội Quy Group Tiện Ích Máy Tính

image noi quy group timt

Kể từ ngày 10/07/2017 Nhằm tạo sự đơn giản & tiện lợi ngắn gọn để tránh gây loãng group hoặc một số người lười đọc bài ghim trên Group Tiện Ích Máy Tính dẫn đến vi phạm và band khá nhiều. Nên hôm nay BQT sẽ đăng lên web toàn bộ những nội quy mà bạn cần phải nắm rõ và ghi nhớ, mong bạn hãy dành ra khoảng 5 phút xem sau đó thực hiện

Tuyển Admin Viết Bài Cho Tiện Ích Máy Tính Đợt 2

tuyenadmin

Do đợt này các Admin đợt 1 bận một số việc nên việc cập nhật bài viết mới khá chậm, cũng một phần muốn website phát triển hơn nên mình quyết định chiêu mộ nhân tài cho Tiện Ích Máy Tính để làm nội dung website phong phú hơn, phục vụ bạn đọc TIMT tốt hơn nữa.

Tuyển Admin Cho Group Tiện Ích Máy Tính 2017

tuyenadmin

 

Hiện tại Website đang có nhiều người truy cập và cũng như Group Tiện Ích Máy Tính đang có con số gần 6.000 thành viên tham gia, việc quản lí Group xoá những bài spam, kiểm duyệt members,block members, gặp khó khăn do một số Admin chưa có thời gian nhiều để supports cho các bạn đăng bài hổ trợ để được giúp đỡ một cách nhanh chóng thuận tiện, uy tín, chất lượng.Các nhu cầu cần thiết trên chính là lí do Web chiêu sinh thêm một số Admin Group TIMT xứng đáng nhất

Bộ phận BQT rất vui mừng khi các bạn đăng kí và quan tâm muốn cống hiến hết mình cho Group, nhưng không vì vậy mà Ad lơ là việc chọn lựa Admin cũng như là quản lí admin mới vào.Sau khi bạn được chọn vào admin thì bạn mới chỉ là Moderator ( Người Kiểm Duyệt ) thời gian lâu dàu thử việc bạn sẽ được lên quyền Quản Trị Viên nhé chứ không phải là mới vào là được ngay.

Công Bố Thành Viên Trúng Thưởng Lì Xì Tết 2016

timt tang qua thanh vien nam moi

Sau 7 ngày diễn ra sự kiện tặng quà cho thành viên nhân dịp năm mới Bính Thân, theo như thể lệ tổ chức chúng tôi đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng trong sự kiện Lì Xì 2016